top of page

Protocol and Communication Academy

Học viện Nghi thức và Giao tiếp 

PACA đã và đang phát triển với mục tiêu gia tăng nhận thức về sự cần thiết của phong thái lịch thiệp, sự hiểu biết lẫn nhau và tự tin trong giao tiếp xã hội thông qua việc chia sẻ hiểu biết về các nghi thức và phương thức giao tiếp.

 

Chúng tôi phát triển và đưa ra các buổi đào tạo, khoá học, các buổi chia sẻ và thuyết trình ở nhiều cấp độ, làm việc với các cơ quan phụ trách nghi thức trực thuộc ban lễ tân và cơ quan đối ngoại các nước, các tập đoàn và doanh nghiệp hàng đầu, trường đại học và các khách hàng cá nhân.

 

Chúng tôi làm việc với các nhãn hàng và tổ chức nhằm cung cấp những giải pháp chi tiết và phù hợp với từng đối tượng, trước thềm các sự kiện, các hoạt động thúc đẩy marketing và ra mắt sản phẩm; đảm bảo rằng mỗi nhân tố liên quan tới các tổ chức và nhãn hàng, dù họ đến từ quốc gia nào, đều được đón tiếp với sự trân trọng và lịch thiệp xuyên suốt tất cả các khâu tổ chức.

 

Dịch vụ tư vấn và đào tạo lễ nghi chuyên sâu của chúng tôi mang đến những trải nghiệm liên văn hoá mang tính xu thế và gắn liền với các giá trị truyền thống.

KHÁCH HÀNG

Các buổi đào tạo theo nhóm và cá nhân của PACA được nghiên cứu và thiết kế nhằm phát triển và nhân rộng các hệ giá trị có thể mang tới cho khách hàng, mang tới những trải nghiệm thực tế các tình huống xã hội nói chung và trong môi trường làm việc chuyên nghiệp nói riêng.

  • Một phó giám đốc muốn cải thiện và bổ sung các kỹ năng giao tiếp cá nhân để tạo dấu ấn của riêng mình

  • Một đối tác kinh doanh hướng tới cải thiện kỹ năng làm hài lòng khách hàng

  • Một cá nhân bất kỳ mong muốn gia tăng hiểu biết và kỹ năng trong các ngữ cảnh xã hội

 

Những chuyên gia giảng dạy với kiến thức hàng đầu của chúng tôi sẽ hỗ trợ và đáp ứng những nhu cầu trên.

CÁC GIẢNG VIÊN

​ĐỐI TÁC

VNU-IS_Logos.png
bottom of page